KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Hỏi riêng các bạn nữ XD nhá!
Đừng buồn em hỡi , khi đã trót yêu dại khờ ^^

Đùa tí . Làm sao mà đọc cm của các anh lại thấy rất buồn hả em ?
Tôi say tôi tỉnh tôi mơ
Tôi không ngần ngại khù khờ yêu em !
Reply
@Weedluv: Hì hì, đọc cm của em thấy giống giống tâm trạng của chị hồi mới vào trường í.
Đời mà em, cũng có người thế này người thế khác chứ. Thói quen xấu của một số chàng trai (ở đâu cũng thế) là tự nghĩ rằng đứa con trai nào cũng cao hơn con gái một cái đầu (mà sự thật thì đâu phải thế đâu).
Chị cũng từng khó chịu với những chuyện như vậy. Ngẫm ra thì chỉ tại cái tật rảnh rỗi sinh nông nỗi + dốt văn ko biết biểu đạt thôi. Em cứ mặc kệ họ đi. "Nghe tiếng chó sủa mà quay đầu lại nhìn thì không bao giờ đi tới đích." ^^
Vào trường rồi em sẽ thấy có nhiều cái hay ho. Đâu phải tất cả con trai đều xấu, nên ít ra trong số nam sinh viên đấy vẫn có những người tốt, thậm chí cực kì tốt. (Nữ sinh XD cũng tốt lắm nhá: chẳng hạn như chi nè). Hơn nữa con trai xây dựng trong mắt con gái trường khác vẫn có giá lắm. Chẳng lẽ con gái trường khác cũng có nhiều người sai lầm vậy sao? Ắt phải có lý do để họ đánh giá vậy chứ.
Vả lại qua cách nói của em, chị nghĩ em cũng rất yêu và kính trọng papa mình. Papa em cũng từng là một nam sinh viên của xây dựng, đó chẳng phải là minh chứng tốt nhất sao?
Đừng để mấy lời không hay ho đó làm ảnh hưởng tới quyết định nha. ^^


You make me cry, make me smile
Thank you for all the love you always give to me.
Reply
(24/05/12, 21:46)thotrang_55kt2 Wrote: có lẽ giờ không phải là thích nữa mà là yêu.yêu trường vì ở đây tôi đã thực sự tìm thấy niềm đam mê, hoài bão....yêu vì biết răng đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất, vì biết rằn ở đây tôi mới là tôi, yêu luôn những lúc lên thư viện học, học và nhìn ngắm mọi người...woa,trai xây dựng đẹp trai mà chăm học nữa.......yêu vì ở đây có nhiều ng thật chăm chỉ, tốt bụng............yêu những lúc ngồi ở nhà H2 suy nghĩ, nhìn ngắm vu vơ thây thoải mái và vui vui..........yêu vì tất cả những gì tôi có ở trường DHXD

Mình cũng cảm thấy như bạn vậy. Dù có những lúc vất vả đến muốn khóc nhưng càng học càng cảm thấy mình đã lựa chọn đúng.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)