KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Học tiếng anh giao tiếp thông dụng
#1
Tieng anh giao tiep thong dung được đánh giá là một trong những kĩ năng cần thiết mà mỗi người phải đạt được khi học ngoại ngữ. Và dù từ bất kì góc độ nào của cuộc sống ta cũng nhận được lợi ích nhất định một khi có thể thành thạo sử dụng khả năng này.

Đầu tiên và trước hết phải nhắc tới yếu tố công việc. Tính toàn cầu hóa là xu hướng mà ai cũng có thể nhận ra, theo xu hướng này việc hợp tác làm ăn với các quốc gia khác ngày càng trở nên phổ biến. Mà trong quá trình đó, tiếng anh sẽ là ngôn ngữ giúp liên kết các nước lại với nhau. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi tiếng anh vô hình trung đã trở thành một trong những mục “requirement” của bất kì vị trí tuyển dụng nào trong một công ty. Quan trọng hơn, cái họ cần không phải là bằng cấp của bạn, thay vào đó là khả năng sử dụng vốn kiến thức mà bạn đã tích lũy, và một trong những biểu hiện chính là khả năng giao tiếp.

Thứ hai, bên cạnh những vị trí quan trọng trong một công ty thì biết giao tiếp tiếng anh cũng giúp nhiều người trong chúng ta kiếm thêm nguồn thu nhập từ nhiều công việc giản dị, đời thường trong cuộc sống. Như bạn thấy đấy, hướng dẫn viên cho các du khách nước ngoài tại Dinh Độc Lập hay các bảo tàng trong thành phố là một ví dụ điển hình. Nếu có thể, chúng ta còn có cơ hội đi theo các tour du lịch về các vùng miền của đất nước giúp các du khách khám phá nét đẹp phong cảnh cũng như ẩm thực và con người nước ta. Cộng tác viên dịch thuật trong các triển lãm du học cũng là một công việc thú vị…

Vậy làm sao có thể học tiếng anh giao tiếp tốt đây?

Đối với những ai mới bắt đầu học, hãy đầu tư nhiều thời gian vào kĩ năng nghe nói. Cũng đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân vì từ vựng được sử dụng trong giao tiếp thường ngày không quá phức tạp, tốt nhất là hãy tập trung vào các cụm từ và thường xuyên sử dụng chúng trong mọi tình huống có thể. Vì chỉ khi bạn ứng dụng thì khả năng phản xạ và ghi nhớ mới được hình thành. Nếu có thể hãy cùng học chung với một người bạn nữa để có thể thực hành và bổ sung kiến thức cho nhau. Luyện giao tiếp một mình cũng tốt nhưng nhiều khi lại khiến bản thân cảm thấy nhàm chán.

Nói chung, tiếng anh giao tiếp thông dụng không quá khó như nhiều người vẫn tưởng tượng nếu như có sự đầu tư về tâm huyết, thêm một chút kiên nhẫn của người học. Hãy tự tạo động lực và đam mê cho mình thì thành công sớm muộn cũng sẽ đến.

Tìm hiểu thêm: tieng anh giao tiep hang ngay
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)