KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Học tiếng Anh đơn giản hơn với những từ thông dụng
#1
Bạn nghĩ sao với những câu tiếng Anh giao tiếp thường dùng như thế này:
- Hello. What’s your name?
- My name’s…
- How are you….
Chắc hẳn bạn nghĩ rằng nó rất đơn giản đúng không. Nhắm mắt bạn cũng biết được nó viết như thế nào và với những câu hỏi tiếng Anh như vậy bạn sẽ phải trả lời nó như thế nào. Lý do là gì? Cũng rất đơn giản bởi những từ, những câu tiếng Anh đó đã ăn sâu vào tiềm thức của bạn như việc bạn học tiếng Việt.
Vậy để có thể học giỏi tiếng Anh tại sao bạn không bắt đầu bằng những từ ngữ đơn giản như vậy chứ. Nhiều người thắc mắc tại sao họ không thể giỏi, không thể thành thạo tiếng Anh. Tuy nhiên những người đó chưa bao giờ nghĩ ngược lại mình cần làm gì để giỏi tiếng Anh.
Nếu thực sự muốn học giỏi tiếng Anh bạn hãy biến tất cả những từ tiếng Anh bạn sẽ học được thành những từ tiếng Anh thông dụng. Nó sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong những cuộc giao tiếp, đối thoại hay trò chuyện với bạn bè với những người bạn cần phải nói tiếng Anh. Không chỉ vậy, nó sẽ ăn sâu vào tiềm thức của bạn như việc bạn học tiếng Việt từ nhỏ vậy.
Nhưng để biến nó thành những từ tiếng Anh thông dụng bạn nên thường xuyên tiếp xúc, thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh. Đó là cách tốt nhất giúp bạn. Để có thể giao tiếp thành công bạn nên học cách phát âm chuẩn, sao cho giống với người nước ngoài. Có phát âm chuẩn bạn mới dễ dàng nhớ nhanh và nhớ lâu những từ đã đi qua trong đầu bạn.
Bạn sợ phát âm sai. Hãy quên ngay ý nghĩ đó đi. Không có gì là hoàn hảo là tuyệt đối cả có luyện tập thì mới thành công. Hãy cứ phát âm đừng ngần ngại điều gì. Khi nói sai và sửa được sai bạn sẽ nhớ từ đó rất nhanh.
Ngoài việc thường xuyên giao tiếp với bạn bè để học tiếng Anh bạn cũng nên thường xuyên nghe tiếng Anh do người nước ngoài nói trên đài, internet. Hiện nay internet phát triển rất rộng rãi nên bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh nhờ nó. Thường xuyên nghe sẽ gây ra hứng thú cho bạn, những từ tiếng Anh đó sẽ đi vào tiềm thức của bạn lúc nào không hay. Bạn sẽ sử dụng nó một cách nhuẫn nhuyễn.
Nếu tất cả những điều đó chưa giúp ích được cho bạn trong cách biến từ tiếng Anh khó thành thông dụng thì chắc chắn khóa học về giao tiếp sẽ hữu ích. Với Aroma tiếng Anh cho người đi làm bạn sẽ được uốn nắn tiếng Anh cùng các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy Anh văn giao tiếp.
Không có gì là không thể, hãy biến những từ tiếng Anh đơn giản thành những từ tiếng Anh thông dụng để bạn có cơ hội được trò chuyện nhiều hơn.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)