KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn với Aroma
#1
- Tiếng Anh của bạn thế nào, ổn chứ?
- Không, tiếng Anh của tôi tồi lắm, không ổn chút nào?
- Vậy thì bạn nên đi tìm một khóa học tieng anh giao tiep thong dung trước khi bắt đầu công việc của chúng ta.
Đồng nghiệp của tôi đã nói vậy khi chúng tôi chuẩn bị bắt tay vào dự án mới. Công việc maketting của tôi đòi hỏi phải biết tiếng Anh. Nhất là lần này khi chúng tôi tìm kiếm thị trường là những đối tác nước ngoài. Vậy mà tiếng Anh của tôi lại ở mức trung bình. Tôi quyết tâm trau dồi cho mình vốn tiếng Anh bằng được.
Nhưng làm cách nào đây, khi tôi đang có cả núi công việc mỗi ngày, thêm vào đó là việc chăm sóc, đưa đón con cái đi học và lo cho gia đình nữa. Thật là vất vả để dành thời gian cho việc học.
Tuy nhuieen người bạn đồng nghiệp đó của tôi giới thiệu tôi đến một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma. Cô nói:
- Trung tâm tiếng Anh này khá ổn, bạn thử xem sao.
- Thật không, nhưng tôi có khá nhiều công việc phải làm sợ không theo được lịch học.
- Bạn đừng lo, thời gian là do bạn quyết định, bạn tự chủ động sắp xếp. Trung tâm này được xem là hạng ưu đó. Họ dạy tiếng Anh giao tiếp thông dụng, chỉ một thời gian ngắn là bạn nắm vững những vấn đề cơ bản thôi. Yên tâm đi, tôi cũng đang học ở đó và thấy ổn lắm.
Tôi về tìm kiếm thử thông tin trên mạng về trung tâm được xem là uy tín, chất lượng hàng đầu này. Có rất nhiều lời khen ngợi của mọi người dành cho trung tâm. Tôi nghĩ, tại sao mình không thử học chứ?
Đến với trung tâm, ấn tượng bạn đầu của tôi khá tốt. Những nhân viên ở đây, họ tư vấn tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của tôi. Với trình độ tiếng Anh chỉ ở mức trung bình, tôi lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và bắt đầu với chương trình học của mình.
Do bận nhiều công việc nên tôi hay phải đổi lịch học từ ca này sang ca khác vào những buổi học trong tuần. Nhưng các giảng viên không hề than phiền hay trách gì tôi, họ luôn tận tình, chỉ bảo tôi những kiến thức mà tôi đang bị hổng, bị thiếu.
Học giao tiếp nhưng tôi lại rất sợ nói, sợ phát âm. Mỗi lần phải đứng lên nói là tôi rụt rè, ấp úng. Các giảng viên đã nhìn ra điều đó và họ đưa cho tôi rất nhiều đĩa phát âm tiếng Anh bảo tôi ngày nào cũng phải nghe. Mỗi lần trên lớp họ lại gọi tôi lên để tập nói. Nhờ thời gian dài nghe và luyện nói như vậy, tôi đã thành thạo hơn trong cách phát âm và giao tiếp tiếng Anh.
Qủa thực khóa học này đã giúp tôi rất nhiều trong việc luyện tieng Anh giao tiep thong dung. Aroma thực sự là môi trường học tiếng Anh tốt cho người đi làm
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)