KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Có tiếng Anh mọi điều trở lên dễ dàng hơn
#1
Tiếng Anh giao tiếp của tôi không được tốt cho lắm mà công việc thì lại đòi hỏi tôi phải có một vốn tiếng Anh kha khá. Tôi nghĩ mình phải tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp thông dụng để rèn luyện khả năng nói tiếng Anh của bản thân.
Các trung tâm tiếng Anh hiện nay mọc lên như nấm cùng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của mọi người. Gía học ưu đãi, hấp dẫn, học phí cao nhưng thường xuyên được có học bổng là những gì mà người học sẽ có được khi đến một số trung tâm học. Sự hấp dẫn trong lời mời chào đó đã thu hút tôi. Tôi quyết định tìm đến trung tâm gần nhà nhất để học.
Nhưng chỉ sau ba buổi học tôi cảm thấy rất chàm nhán, không có hứng thú với khóa học đó mặc dù đã đóng tiền học. Tôi nghĩ mình phải bỏ học tại đó dù rất tiếc số tiền đã bỏ ra.
Tôi dần mất niềm tin với các trung tâm tiếng Anh. Thật khó khăn để tôi có thể tự rèn luyện tiếng Anh cho bản thân. Tôi đem lời than phiền này tới các đồng nghiệp của mình. Một trong số đó giới thiệu tôi đến trung tâm tiếng Anh nơi cô ấy đang học. Đó là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma. Cô ấy nói đây là một trung tâm chuyên về tiếng Anh giao tiếp thông dụng. Một trung tâm khá tốt, uy tín, chất lượng của mỗi học viên được đặt lên hàng đầu.
Tôi khá hoang mang do dự về việc có nên đi học tiếp hay không sau lần đó. Nhưng bạn bè động viên, khuyên tôi nên thử lần nữa xem thế nào. Tôi đành thử vận may trong việc học tiếng Anh một lần nữa.
Thái độ phục vụ của nhân viên tại trung tâm đã gây ấn tượng cho tôi. Họ chỉ dẫn tận tình cho tôi nên chọn khóa học nào để phát huy tốt nhất khả năng học của mình. Và tôi đã chọn cho mình khóa học Anh văn giao tiếp cơ bản để củng cố lại kiến thức tiếng Anh còn yếu kém của bản thân.
Những buổi học tiếng Anh ban đầu giúp tôi nắm bắt được những kiến thức bị mất gốc từ trước. Các giảng viên ở đây vô cùng thoải mái. Những giờ học của chúng tôi không bao giờ nhàm chán mà ngược lại rất thú vị. Tôi rất hứng thú với mỗi buổi học trên lớp sau những giờ làm việc mệt nhọc.
Họ dạy tiếng Anh giao tiếp không chỉ với những kiến thức khô khan trong sách vở mà còn cả thực tế giao tiếp hàng ngày. Với những tình huống thực tế ấy, chúng tôi dễ dàng tiếp thu nhanh, hiệu quả hơn những kiến thức đã học.
Chỉ sau một thời gian, trình độ tiếng Anh của tôi được cải thiện rõ rệt. Học tieng Anh giao tiep thong dung tại Aroma đã đem lại hiệu quả cao cho tôi.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)