KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Voice of new bees - Cơ hội cho những ai đam mê tiếng Anh ^^
#1
Các bạn muốn chứng tỏ khả năng tiếng Anh của mình ?

Các bạn muốn làm quen với thật nhiều bạn mới ?
Các bạn muốn sống trong một bầu không khí ganh đua đầy nhiệt huyết ?

Hãy đến với “Voice Of New Bees 5” – Cuộc thi nói giỏi tiếng Anh dành cho tất cả các sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội do CLB Tiếng Anh trường ĐH Hà Nội tổ chức
[Image: ?ui=2&ik=bb87b5be46&view=att&th=13636223...M&sadssc=1]
Các bạn xem đơn đăng kí tham gia cuộc thi tại http://www.voiceofhanu.com/. Các bạn hãy tải về và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau đó gửi về hòm thư Voice.of.hanu@gmail.com trước 12h đêm ngày mùng 3 tháng 4 năm 2012Câu hỏi đặt ra cho vòng sơ loại như sau:

Give a short speech in response to a given topic (Maximum 3 minutes) “Think of one thing/object to best describe you. Explain your reasons.”

Thông tin về thời gian và địa điểm cụ thể diễn ra vòng sơ loại sẽ được BTC chúng tôi gửi đến địa chỉ email của các bạn ngay sau ngày hạn chót đăng kí.Hãy đăng kí tham gia cuộc thi ngay hôm nay. Nếu trở thành thí sinh xuất sắc nhất, bạn sẽ được nhận những phần thưởng tiền mặt và học bổng rất có giá trị của BTC.

Còn chần chừ gì nữa! Hãy tỏa sáng trên sân khấu và chứng tỏ rằng bạn đáng được lắng nghe!
Reply
#2
Nhớ ghé xem trang web chính của VOH nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị đó :d ^^
http://www.voiceofhanu.com/
Reply
#3
Topic tiếng anh mà mở ở trường xây dựng nghe chừng không được hưởng ứng lắm, trai kĩ thuật không thích ngoại ngữ hay sao ấy, mà thực sự ít người giỏi ngoại ngữ.
"Đời thay đổi khi mình đổi thay"
Reply
#4
Cứ kĩ thuật là không giỏi ngoại ngữ sao bạn? Mình không nghĩ thế đâu :D
Reply
#5
yêu cầu gia chủ đọc lại comment515
"Đời thay đổi khi mình đổi thay"
Reply
#6
comment sao a :d mà comment nào a hehe;))
Reply
#7
(27/03/12, 22:48)binhk52clc2 Wrote: Topic tiếng anh mà mở ở trường xây dựng nghe chừng không được hưởng ứng lắm, trai kĩ thuật không thích ngoại ngữ hay sao ấy, mà thực sự ít người giỏi ngoại ngữ.
cai nay la it co nguoi gioi ngoai ngu, chu khong phai la khong co nhé.

(29/03/12, 08:05)VoiceOfHanu Wrote: Cứ kĩ thuật là không giỏi ngoại ngữ sao bạn? Mình không nghĩ thế đâu :D

bang chung la cai topic nay co ai vao huong ung dau:d
"Đời thay đổi khi mình đổi thay"
Reply
#8
Theo mình thì có tinh thần học tiếng Anh hay không là tùy thuộc vào bản th6an mỗi người thui, mặc dù dân kỹ thuật yếu tiếng Anh đó là ngày xưa thui, chứ bây giờ mình thấy khoảng tiếng Anh này họ cũng tiến bộ lắm. Bằng chứng là lớp mình học TOEIC ở EQuest có 2 bạn đang học KSXD đang theo học tiếng Anh với mình đó, mà 2 bạn này là nữ đó nha. Chắc có lẻ đây là 2 bông hoa của lớp XD quá, chứ thường ngành này nghe dân chúng nói là dương thịnh âm suy mà.
Reply
#9
A binh: chính vì thế VOH trg e mới đang đẩy mạnh công tác rình rập nhân tài ở trg a, hehe biết đâu có bạn nao lại đc triệu rưởi + thi bằng IELTs quốc tế 3tr2 đây :-o +..... thì sao ;)) Ở đâu cũng có nhân tài mà, bạn Minh Ngọc nói chuẩn đấy ah;))
Reply
#10
Đúng là cơ hội cho ai đam mê và học hỏi tiếng anh, mình vừa mới được biết CLB tiếng việt dạy tiếng anh cho ng nước ngoài, clb này của trung tâm tiếng anh LESH thành lập. Ở đây mình được tiếp xúc với rất nhiều người nước ngoài, học rất funny và đặc biệt rất ham học hỏi tiếng việt thế nên mình cũng học được tiếng anh từ họ rất nhiều, mọi người cùng tham gia nhé
Reply
#11
^^ trai xây dựng học ngoại ngữ ở trung tâm mình cũng nhiều mà, mỗi tội thầm lặng thôi, các bạn ý kok hay nói nhiều mà, rất chi là là im ắng, mà trung tâm bọn tớ ở ngay 103 trần đại nghĩa đấy, các bạn qua ủng hộ nhé hiện đang cso khuyễn mại 50% giảm học phí cho tất cả khóa học tiếng anh, hàn , nhật đấy đặc biệt chương trình như sau:
CLick VÀo Đây Để Vào TRang WEB CỦa WORLD LINK

6 chuyên đề hiệu quả nhất tại World Link
ĐANG ĐƯỢC KHUYẾN MẠI RẤT LỚN ! RẤT LỚN !

1) Khóa học luyện thi TOEIC
a. (Giảm 50% còn 1.950.000đ/1 khóa học)
b. Đặc biệt tặng lệ phí thi trị giá 700.000đ khi là học sinh lớp TOEIC tại Worldlink, Như vậy bạn chỉ hết 1.250.000đ học phí/ 1 khóa thôi nhé. Chương trình này được ETS Hoa Kỳ tài trợ.

2) Khóa học IELTS Speaking do chuyên gia người nước ngoài giảng dạy Cam kết điểm IELTS của bạn sẽ tăng vọt 4.5 → 5.5, 6.5 → 7.5 và 8.5. (Giảm 50 % còn 1.950.000đ).

3) Khóa học NGỮ PHÁP CHUYÊN SÂU do giáo viên đại học Ngoại ngữ giảng dạy (Đảm bảo bạn sẽ nắm được 100% cấu trúc ngữ pháp tiếng anh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Giảm 50% chỉ còn 750.000đ/ 1 khóa học).

4) Khóa học TIẾNG ANH PHỎNG VẤN XIN VIỆC LÀM do chuyên gia nước ngoài và Việt Nam giảng dạy với nhiều tình huống thực tế trong công tác tuyển dụng phỏng vấn. Giảm 50% học phí chỉ còn 600.000đ/ 1 khóa học).

5) Khóa học TIẾNG ANH BÁN HÀNG Dành cho các nhân viên bán hàng tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị……Giảm 50% còn 1.325.000đ/ 1 khóa học).

6) Khóa học ngữ âm – giao tiếp theo chủ điểm với GV bản ngữ
a. (Giảm 50 % còn 1.250.000đ/1 khóa học, 20 buổi).


Nhớ Ủng HỘ cho MÌnh NHá !!
Khuyến Mại 50% Học Phí tại trung tâm WORLD LINK
Reply
#12
Sự kiện nãy đã kết thúc.
Các bạn phụ trách có thể upload ảnh, tóm tắt sự kiện cho các bạn cùng biết nhỉ>
Trung tâm Tiếng Anh IIG
Address: 24 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988.120.685
YM: iig.trainingcenter
Tel: (04) 3773 8400
Email: admissions@iigtraining.com
Website: http://iigtraining.com
Reply
#13
Hanu có khả năng đào tạo Ngoại ngữ tương đối tốt. các bạn nên tham gia đê cọ xát với các bạn sinh viên Hanu và các trường bạn!

-----
English Action Center
185 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Giao tiếp bản ngữ chỉ với 1.800.000VNĐ
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)