KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Svxd.com_ Nơi tình yêu bắt đầu! :x
#1
Hôm 20/10 vừa rồi, mình thấy có khá nhiều đôi cặp ăn ý trên 4rum (cả đã thành, chưa thành và sắp thành). Lập cái topic vừa để thống kê, nhưng chủ yếu là để các mem mang trong mình một tình yêu được nảy nở từ mảnh đất svxd.com này...có nơi có chốn bày tỏ suy nghĩ tình cảm hay kể về câu chuyện tình yêu của mình. Để mọi người cùng được biết về những tình yêu đã có nơi họ đến. :d

Quân đen, mafia,...mấy bé nữa đâu nhỉ? :-??

Có ai muốn nghe chuyện kể về tình yêu của Amin Súng Bùi không? Cuoideu

Sau nữa, mình rất muốn đặt topic này phía sau "Hội những người bị chối bỏ tình cảm", với hy vọng các thành viên bên ấy sẽ dắt tay nhau sang bên này chơi. :clap:

Svxd.com là mái nhà chung để cùng học tập, vui chơi, trao gửi tâm tư tình cảm, không gì tuyệt hơn là được thấy từ đây, những tình yêu bắt đầu nảy nở. :X
Bình minh ló rạng

Reply
#2
Đường mở đầu đi, mình bắc ghế hóng mới :D
[Image: 1.gif]
Doubt
Reply
#3
(23/10/11, 22:13)lonely_heart! Wrote: Đường mở đầu đi, mình bắc ghế hóng mới :D

Chuyện của mình trước đây đã có khá nhiều bài (lập cả topic) để kể về nó, đấy là khi tc vừa chớm nở hay đang mấp mé giữa bờ vực của sự tồn tại và tan biến, lúc ấy cảm xúc mới dào dạt để viết.
Giờ vừa qua mép bờ, ì ạch leo được lên nơi an toàn rồi, đang khá yên ổn vui tươi, những lúc này rất khó để suy nghĩ tc tuôn chảy thành lời được.
Hẹn hớt khi nào đó...mình sẽ viết, chắc cũng sắp thôi. Deu

Bây giờ muốn có chuyện nóng hổi vừa thổi vừa nghe cơ, ơ mà Súng Bùi chưa thấy đâu nhỉ? ;]
Bình minh ló rạng

Reply
#4
Anh cũng thích nghe chuyện của con_duong :D

Đường xa mỏng mộng vô thường
Trái tim chợt tỉnh tôi nhường nhịn tôi...

Reply
#5
:-j mềnh chả bao giờ ngại nói về t/y , thậm chí ko ai hỏi cũng sẽ khoe . Và vì tự dưng khoe lúc này nó hơi phô trương nên cố ý để con_duong làm Mod box này ^^ chắc chắn sẽ có idea mới cho nó ;)
Thực thì topic này rất hay và có thể kéo dài , tuy ko thường xuyên . Khi nói về 1 t/y nào đó nảy nở bắt nguồn từ svxd.com chúng ta cứ nói , từ những câu chuyện kể của người trong cuộc , suy diễn và ấn tượng của người xung quanh ...v..v
Lại chả hấp dẫn đi ^^
Nhưng hiện Súng Bùi ... chưa có gì để kể ngoài vài ba cái ôm :-?? Rất khó để dọi tên nó là gì :") Nhưng nếu nó là t/y , hoặc một lúc nào đó là t/y thì tự khắc sẽ kể . Ở đây , dấu đc ai, nên hãy tự giác kể những tình tiết chân thực , tình huống nào phải kể đúng cảm giác lúc ấy nó mới hấp dẫn ^^

Và xin mời con_duong , tình yêu cho đến lúc này là duy nhất kéo dài đến thế ở svxd , và đến giờ là duy nhất ở svxd lúc này . Dù rằng trên con đường để tồn tại đến ngày hôm nay , con_duong đã bị phũ và cũng phũ lại rất nhiều , bỏ nhau như cơm bữa , nước mắt ko biết nhiều đâu mà kể ...v.v.v Nhưng quan trọng là trưa nay nàng vẫn :
- anh ơi , anh chưa sang nhà bác à ?
-có , anh sang bây giờ đây em à .
Hjx , nghe nó giản dị mà sao yêu thương đến thế , đặt cạnh có lúc khi ở nhà Súng Bùi teppy đã văng tục chửi bậy phũ phàng thế nào ... chúng ta mới hiểu t/y của họ mới nhiều gia vị làm sao ...

Gái đất Tổ , trai Hà Đông
Vài hôm lại một vở tuồng mua vui ...

Nào , xin mời 2 em ... :*
Độc thân .
Reply
#6
Đẹp đấy, gắng giữ gìn nha ^^
Khỏi ký!
Reply
#7
Chưa một lần gặp nhau theo đúng nghĩa.
Chưa dám nghĩ đến 1 cái hẹn “tròn vẹn”.
Chưa cầm tay, chưa thổ lộ…
Mà chỉ là những lần vô tình thấy em ở những buổi offline, hay những lần thấy dáng ai lướt qua quen quen mà lạ lẫm. Chỉ là những tin nhắn hỏi thăm, rồi cãi nhau, bực ngang, tức dọc…, những lần trong lớp ngẩn ngơ tương tư, những giấc mơ theo ý mình…hay những xao xuyến về 1 cô bé dễ thương ngay lần đầu tiên gặp. (nói ra thì cảm xúc cũng lãng mạn ra phết, không thô như vẻ bề ngoài nhỉ. :D)
Chẳng biết nó là tình yêu không. Nhưng mình thấy bâng khuâng, và ưu tư. Người ta nói, tình yêu nó là cái cảm xúc mới lạ, những thay đổi mới lạ trong con người, mà họ chẳng thể hiểu, nhưng cực kì thú vị. Mình cũng thay đổi!
Lần đầu tiên gặp em là hôm offline tất niên cuổi năm thì phải! Ngày đẹp! Lần đầu tiên mình thấy có người con gái ân cần, quan tâm tới mình, tới mọi người, trong một buổi liên hoan như vậy. Gần gũi, dễ thương…Mình hay nghĩ ngẩn ngơ, mông lung nhiều về cái ngày hôm ấy! Để í em, và muốn quen em từ đấy!
Thế rồi, mình xin số, nhắn tin, những cái tin hết sức trẻ con…và đến giờ vẫn thế! =)). Chẳng biết được mấy ngày nữa, cái hiếu động, cái suy nghĩ non nớt, tò mò…đưa mình tới những câu hỏi khá ngố! mà lại đi hỏi luôn. :-ss. Ngắt quãng lần 1.
Cứ thế, cứ thế…những vẫn cảm xúc ấy, vẫn những rung động nhỏ khi thấy em ở sân trường ấy, thôi thúc mình sẽ không ngừng hi vọng-mình có 1 tình yêu! :))
Rồi lần 2, gặp em, đi bộ về cùng em! Và lại bắt đầu cái chu kì như lần đầu. Nhưng trẻ con hơn, ngu hơn. :-s
Cứ thế, những cảm xúc ngang dọc, những tin nhắn vu vơ, mà chưa rõ một lần thổ lộ, mà càng ngày càng dở hơi. Nhưng cũng nhờ tin nhắn thổ lộ hộ mình! (Mình vốn nhát, và trước mặt em thì đó dám nói ý câu gì. :-ss). Nhưng thú vị thay, em ngỏ í là bạn, là bạn thân! :"). Chưa yêu! Chưa đủ những suy nghix chính chắn để đón nhận cái điều hiên nhiên ấy, mình cố hi vọng, cố với…và nó biến mình thành 1 thằng tục tằn, ích kỉ, ba hoa, vớ vẩn! (thời gian ngắn thôi nhé!). Cái gì đến cũng sẽ đến, phải quên, phải thôi cái trẻ con đi.
Nhưng biết đâu, nói 1 kiểu, nghĩ một kiểu, và làm lại theo một kiểu khác, hết lần này, lần khác đã nói thôi, đã nói hem nhắn tin em…Mà cứ cầm điện thoại, cứ vào cái inbox là muốn gửi cho em dù chỉ những tin nhắn cốc lốc: “lạnh, áo ấm!”. Đấy, nó cứ dở hơi thế đấy, cho đến khi có 1 gáo nước mình mới tỉnh, mới thực sự nên nghĩ lại hành động của mình! Của 1 đứa trẻ lên 3 chắc! :-s
Đến giờ, là bạn đúng nghĩa rồi em nhỉ! :*. Giờ anh cũng tự tin khi đứng trước em mặc cho những cảm xúc ấy nó trỗi lên bất cứ lúc nào! Anh đã học được! Đã biết được cái cách mà nên nghĩ cho người khác! Nên biết chấp nhận! Hì . Lần nữa cảm ơn em!
p/s: Chẳng biết là là tình yêu không! Mà chắc chắn cũng chẳng nảy đâu mà có nở. =))
Nhưng cũng muốn chia sẻ suy nghĩ, tâm tư của mình cho mọi người! Hôm nay đẹp trời mà!
Hôm nay thấy mình khác khác!
Cảm ơn chị Trâm nhé! Và đặc biệt cảm ơn t_su.
Phương châm sống: cười. :D
Reply
#8
(24/10/11, 10:19)Teppy Wrote: Anh biết nhiều đấy nhé !
Thì nghe anh giới thiệu. =)), thôi qua rồi, hem nhắc nữa! :x
Phương châm sống: cười. :D
Reply
#9
Trâm mà bảo đc cá chuối kể chuyện thì có lẽ chú phải làm bữa cơm chiêu đãi bọn mày mất , làm từ A đến Z =))
Độc thân .
Reply
#10
Biết ko được mới đố. Chán bác!

Hay là Thùy ơi, cho bác Súng biết mặt đi 5
Khỏi ký!
Reply
#11
Theo trí nhớ già cỗi của mìn thì svxd.com ngày xưa đầy tình yêu. Ví dụ:

admin tuanuoce và Jan (x nhớ rõ nick)
admin tuanuoce và smod ASARI
smod Lê escape và blackcat
mod Kid of Death và mod Voi còi
mod genius và satan
v.v..
"Life was like a box of chocolates. You never know what you're gonna get."
Reply
#12


Câu chuyện tiếp theo_____Câu chuyện người trong cuộc :D
Ngày đầu tiên gặp anh, thấy anh thật hiền, nhìn mình chỉ cười, rồi quay mặt đi, đùa chứ cảm giác đấy hụt hẫng lắm ý. Buổi off lần đầu, ngồi cạnh anh và nói chuyện cùng anh. Cũng bắt đầu từ những câu chuyện của 2 người mới quen, em tên gì nhỉ, quê ở đâu, học xây dựng ak, khoa gì... tai sao em lại thi xây dựng?. Anh hỏi nhiều thật đấy, cứ như thẩm vấn vậy. Mình nhớ là mình chỉ dặn anh uống ít rượu thôi, vì anh lái xe mà, và gắp thức ăn cho anh, cũng không có ý gì cả, ai bảo anh ngồi bên cơ chứ, mãi sau này mình mới biết mình đã làm anh hiểu lầm (nói nhỏ chứ người khác ngồi bên, trai hay gái mình cũng đối xử như thế, thói quen mà :( ). Buổi gặp gỡ đầu chỉ dừng lại ở đó, và mình cũng chỉ dừng lại ở ý nghĩ đơn giản là đã quen thêm 1 người bạn mới, chỉ có thế :-??
Tối hôm đó không biết sao mấy anh trong diến đàn biết số điện thoại của mình, mình nhớ là có anh Ngọc và anh nhắn tin hỏi thăm, xem hôm nay đi cùng mọi người vui không, cũng không hiểu sao là mình luôn phải dừng lại thật lâu để đọc tin nhắn của anh, hì, có lẽ do anh nhắn tin khác mọi người, cũng hơi buồn vì sau một vài tin nhắn hỏi han, quan tâm anh hỏi một câu hơi thẳng: Có phải ai em cũng quan tâm như thế không?...Lúc đó nói thật là mình hơi bất ngờ, thấy khó chịu, tại sao anh lại phải hỏi một câu như thế chứ, có nhất thiết phải như vậy không, mình trả lời "CÓ''... và mình nhớ là sau buổi đó phải mất một khoảng thời gian khá lâu sau anh mới nhắn tin lại cho mình.
Lạnh, áo ấm!
Những tin nhắn vu vơ cũng bắt đầu từ đó, và rồi vào một buổi tối đẹp trời, bầu trời đầy sao, những tin nhắn của anh không còn vu vơ nữa( chắc mọi người cũng hiểu :D). Nó tình cảm hơn, ấm áp hơn và cũng ngắt quãng hơn.
Không biết từ khi nào trong cái mớ suy nghĩ hỗn độn của em lại có hình ảnh của anh, em đã tương tư anh mất rồi, uk, đúng đấy, nhưng ngắn thôi, như một cơn say nắng, em nghĩ thế...Rồi những bộn bề căng thẳng, những sự quan tâm của nhiều người con trai khác vơi 1 cô bé sinh viên năm một đã đẩy em và anh ra xa nhau hơn, để giờ chỉ còn là kỉ niệm.
Anh ak, còn rất nhiều điều mà em muốn kể, nhưng em sợ cứ viết, cứ hồi tưởng thế này em sẽ khiến anh buồn hụt hẫng nhiều hơn, câu chuyện về anh và em, cũng không hẳn là tình yêu anh nhỉ, có lẽ chỉ là những rung động đầu đời. hãy để cho nó kết thúc có hậu anh nhé!
Mình mãi là bạn tốt_ Chúc anh hạnh phúc!Yêu!
Reply
#13
nghe câu chuyện đẹp ,buồn man mác nhở :") :x nếu mình cũng dỗi dài như chú Cường thì có lẽ cũng sẽ thế này :p Nhưng hem ,mình già rồi, thấy có nguy cơ là phải pem cho nó ko có cửa cựa quậy ngay :t

Mai thuộc tuýp phụ nữ ko hề nhỏ bé nhưng luôn làm mình nhỏ nhắn trước người khác :t điều đó làm xáo trộn sự xúc cảm của người đàn ông đối diện một chút 46 Mà nếu hem tỉnh táo, dễ rơi vào ma đạo :-j ánh mắt nhìn thật sâu, nụ cười tít lì đồng lõa , bờ vai nhỏ nhắn cầm ô run lẩy bẩy ... quá nguy hiểm ! Haa
Độc thân .
Reply
#14
Vẫn chưa có gì
[Image: 6-5.gif]

Mọi chuyện đều tự nhiên và tình cờ như 1 tay súng gặp 1 con dê non đang mải gặm cỏ :)) từ lần đầu gặp, lần đầu nói chuyện đến những ấn tượng ban đầu ;)) Em thích anh vì anh ko chê em béo, thậm chí anh còn thích những cô sồ sề :)) dù em chẳng biết anh đùa hay thật :-j Em quý anh vì anh có thể cõng em, cõng và cảm giác an toàn :D Nhưng mà em nhận ra, anh có thể bảo vệ người khác nhưng không mang lại cảm giác an toàn thực sự, không cần an toàn 1 cách trọn vẹn mà đơn gian chỉ cần là 1 đường khép kín 19 Dù sao em vẫn là đứa có thể tự bảo vệ mình :nhay:
Thỉnh thoảng tôi trao mẩu tim của mình nhưng không hề được nhận lại gì, chúng tạo nên những vết khuyết. Tình yêu đôi lúc chẳng cần sự đền đáp qua lại. Dù những vết khuyết đó thật đau đớn nhưng tôi vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó họ sẽ trao lại cho tôi mẩu tim của họ, lấp đầy khoảng trống mà tôi luôn chờ đợi. :x
Reply
#15
(24/10/11, 16:44)việthà Wrote: Vẫn chưa có gì
[Image: 6-5.gif]

Dù sao em vẫn là đứa có thể tự bảo vệ mình :nhay:

Mình mà nghe thế này buồn chết đi được:(.Tiếc là không có cái incon nào để diễn tả :(:(:(:(
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)