KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Đăng kí nhầm mã môn học.HELP.........
#1
Mọi người ai biết cho mình hỏi:
Mình học khoa kiến trúc.năm nhất mình phải học lại HÌNH HỌA 1 msmh 301608,kì 1 năm 2 mình đăng kí học lại nhưng lại đăng kí môn HÌNH HỌA của các khoa khác msmh:300101.Mình học lại nhưng vẫn trượt,giờ mới phát hiện ra là khác mã số môn học còn lại học và đề thi đều giống nhau.Không biết có ai giống mình không,thấy bọn bạn bảo giờ mình phải học lại cả 2 HÌNH HỌA,không biết tn?hik,đen quá.
Anh em có ai bị vào TH này chưa?help me.............DieDoubt
Reply
#2
Tích lũy đủ các môn trong chương trình đào tạo là được , cái môn đăng ký học lại kia không cần trả đâu , mình nghĩ thế !
Nhưng tốt nhất thì lên phòng đạo tạo hỏi cho chắc .
Tôi say tôi tỉnh tôi mơ
Tôi không ngần ngại khù khờ yêu em !
Reply
#3
Bạn cứ đăng kí học môn Hình họa 1 của KD mã 301608 ấy, môn kia kệ nó, nó không có trong danh sách các môn khoa bạn phải học nên dù bạn học có qua cũng không được tính cơ mà, trượt rồi thì cũng chẳng khác, lớp mình trước chúng nó cũng học nhầm môn kiểu như thế, chúng nó bỏ luôn không thi, chả sao cả bạn ạ.
[Image: 1.gif]
Doubt
Reply
#4
thanks các bạn nhé,hì may quá
thanks mọi người.hì may quá
Reply
#5
(07/09/11, 18:54)lonely_heart! Wrote: Bạn cứ đăng kí học môn Hình họa 1 của KD mã 301608 ấy, môn kia kệ nó, nó không có trong danh sách các môn khoa bạn phải học nên dù bạn học có qua cũng không được tính cơ mà, trượt rồi thì cũng chẳng khác, lớp mình trước chúng nó cũng học nhầm môn kiểu như thế, chúng nó bỏ luôn không thi, chả sao cả bạn ạ.

bạn ơi?làm thế nào để biết mã môn học của khoa mình vậy,mình học vật liệu thì có khac nhiều các khoa như cầu đường,xây dựng...không?các bạn tư vẫn giúp mình nhé,mình mới vào đại học mà chẳng có ai chỉ bảo cho cả.huhu.có gì giúp mình nhé.....
Reply
#6
len daotao.nuce vao cho thong bao se hien ra chuong trinh dao tao cac khoa,ban tai cai do ve may la xem dc ma so
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)