KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Combat: Task Force 121
#1

Phát hành: Groove Games - Kích thước: 500 MB

Combat: Task Force 121 sẽ biến bạn trở thành một nhân viên đặc nhiệm nhận nhiệm vụ "thanh toán" một tổ chức khủng bố vừa mới thành lập
Combat: Task Force 121 sẽ biến bạn trở thành một nhân viên đặc nhiệm nhận nhiệm vụ "thanh toán" một tổ chức khủng bố vừa mới thành lập. Đây là một game bắn súng rất dễ, phù hợp cho những người mới bắt đầu tập chơi game bởi cấu hình máy tính mà game đòi hỏi không cao và dung lượng chỉ gói gọn trong 1 CD.


[Image: 1130227.jpg]


Trong Combat: Task Force 121, chỉ duy nhất một nhân vật thực hiện các nhiệm vụ từ đầu đến cuối, không có sự hỗ trợ nào từ phía đồng đội qua những khu vực đa dạng như một dàn khoan dầu, một cánh rừng rậm rạp, một thị trấn hoang sơ… Người chơi chỉ việc tiêu diệt hết những tên khủng bố xuất hiện trong game mà không cần phải suy tính điều gì cả. Người chơi phải tự mình trổ tài thiện xạ, tìm kiếm đạn dược và các chìa khóa hay thẻ an ninh để được bước sang những khu vực tiếp theo. Game cũng không hề có bản đồ vì giới hạn của khu vực chơi được đánh giá là trung bình hẹp, đi theo một hướng duy nhất.

Combat Task Force 121Vũ khí trong game được mô tả theo những loại súng hiện đại như M4, shotgun, Tactical Sniper Rifle... tuy hình dáng rất xấu nhưng khi bắn thì người chơi có thể cảm nhận được độ giật khác nhau của từng loại súng. Người chơi sẽ dễ dàng ngắm bắn mục tiêu bởi chế độ ngắm trong game rất tốt và các kiểu đầu ruồi khác nhau tùy theo loại súng làm tăng tính đa dạng của phần vũ khí. Mỗi màn chơi chỉ được phép mang 4 kiểu vũ khí với số lượng đạn ban đầu nhất định, cũng không có vấn đề gì lớn khi người chơi có thể nhặt được rất nhiều đạn trong chuyến đi của mình. Một điểm dễ gây thắc mắc trong game chính là nhiều lúc một tên khủng bố cầm súng ngắn thì lại cho đạn của Colt/shotgun, còn tên mang AK thì đôi khi lại cho đạn của súng ngắn! Nếu như người chơi đã có quá số lượng cho phép mang theo, số đạn thừa sẽ bị hủy cùng với xác của tên khủng bố mà không thể nào hiểu rõ lý do.


[Image: Foto+Combat:+Task+Force+121.jpg]


Combat: Task Force 121 không cho tính năng "save bằng tay" (nghĩa là người chơi tự save ở những chỗ mình thích) mà game sẽ tự động save cho bạn ở các checkpoint và tại đầu mỗi màn. Thêm vào đó, chỉ có một lượng máu cố định cho mỗi màn chơi có thể đem lại một chút khó khăn cho người chơi vì sẽ không hề có bất kỳ một sự bổ sung nào và chính điểm này sẽ làm cho người chơi cẩn thận hơn trong từng hành động của mình.
Reply
#2
download o dau a?
Reply
#3
tìm trên google toàn link die
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 2 Guest(s)