KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Shade: Wrath of Angels
#1
- Đăng bởi: tokyo0311
Phát hành: Cenega Publishing - Kích thước: 548 MB

Shade: Wrath of Angels (SWA) là một game vốn bị nhiều người chê bai bởi game xây dựng hình tượng người anh hùng quá ngớ ngẩn bị một vị thần lợi dụng để thực hiện âm mưu riêng, đối lập với thần tượng anh hùng vốn có trong nhiều game khác; đồ họa chỉ ở mức trung bình còn góc nhìn người thứ ba khá kém khi nép mình vào một góc khuất gần tầm điều khiển. Nhưng tất cả những điều đóSWA chỉ làm người chơi cảm thấy hấp dẫn khi người chơi đủ sức kiên nhẫn chơi đến hết game bởi càng về sau độ khó game càng tăng lên, dễ dàng đánh bại nhiều gamer khi không tìm ra lối thoát. Người chơi buộc phải tìm ra đủ bốn trái tim của bốn vị thần cai quản bốn thế giới song song để họ trả lại sự tự do cho người anh trai mất tích bí ẩn vì đã "chọc giận" các vị thần. Game dẫn dắt người chơi vượt qua 4 thế giới song song: Present Day, Middle Ages, Ancient Egypt và The Shadow Land với khởi đầu rất bí ẩn, có nhiều tình tiết gây kinh hoàng cho người chơi kéo dài suốt game bên cạnh những trận đánh căng thẳng và mệt mỏi nhưng kế hoạch sắp đặt mọi thứ rất chi tiết và hợp lý là điểm níu kéo những người chơi thực sự muốn hoàn tất game.

[Image: shade-wrath-of-angels-20040910033104247.jpg]

Kẻ địch trong SWA được xây dựng rất đa dạng từ những bộ xương di động, xác ướp đến những con bọ cạp khổng lồ... Lạc vào thế giới cổ xưa, một cách mô tả chính xác nhất cảnh vật của game, người chơi có thể vấp phải vô số những cạm bẫy như bẫy đinh và hố trên nền nhà, bức tường cắm dao di động ép từ sau lưng, câu đố hình đồng hồ... được xây dựng lại xuất phát từ nhiều loại bẫy trong các kim tự tháp Ai Cập cổ. Điều đáng nói nhất là cách bố trí đường đi ở những màn gần cuối chỉ dựa vào những đốm lửa kỳ quái, mà nếu không chú ý bạn có thể dễ rơi vào một ma trận với khung cảnh mờ ảo và đầy nguy hiểm. Đáng tiếc là đồ họa của game kém, người chơi khó quan sát kẻ địch khi nép sát góc, khi đó chỉ thấy bóng của nhân vật; bạn không thể ước chừng khoảng cách nhảy giữa hai điểm là bao nhiêu nên rất dễ bị trượt chân. Điều này bắt buộc bạn phải load thường xuyên và chơi lại nhiều lần vất vả khi các điểm save có hạn. Có lẽ đó là một trong những lí do chủ yếu làm nản lòng người chơi.

[Image: shade-wrath-of-angels-20040910033109216.jpg]

Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí trong game, ban đầu có 2 món là khẩu súng ngắn Desert Eagle cùng một thanh gươm ánh sáng. Ban đầu thì việc dùng kiếm khi chiến đấu rất chán nhưng càng đi sâu vào game, các đòn đánh liên hoàn sẽ xuất hiện và bạn sẽ thích thú hơn, cần chú ý là trong SWA bạn phải sử dụng thanh kiếm nhiều hơn là dùng súng vì lượng đạn bị giới hạn và màn cuối cùng chỉ có thanh kiếm ở bên cạnh bạn. Các đòn liên hoàn kết hợp với các mép vực sẽ giúp bạn hạ những tên địch rất nhanh chóng bằng cách ép chúng ngã xuống vực sâu! Một đặc điểm cần lưu ý khi chơi game là khả năng biến hình thành demon sẽ giúp cho người chơi thêm một cách đối phó kẻ địch. Với lối phòng thủ khu vực, chúng chỉ đứng nhìn khi bạn ở ranh giới giữa các khu vực, như cái cửa, bạn chỉ cần dụ chúng lại gần và sử dụng các năng lực siêu nhiên được bán trong các tiệm ma thuật để hạ chúng nhẹ nhàng.

[Image: shade-wrath-of-angels-20040910033111341.jpg]

SWA không có chức năng Quick Save/Load, phải dựa vào những điểm save được quy định sẵn. Những điểm save tạo nên một bức tượng làm cho người chơi có cảm tưởng chỉ được save một lần duy nhất như điểm checkpoint trong các game khác. Điểm bí mật thú vị nhất nằm ở đây: cứ mỗi lần vung kiếm chém vỡ bức tượng là sau 2 giây sẽ có thể save thêm một lần nữa. Bạn sẽ không khám phá được bí mật đó nếu như không bị kẻ địch ép sát lại điểm save, chém bay hình người và vô tình bước lên, một bí mật mà các tay gamer nước ngoài cũng chưa khám phá ra...


Minimum System Requirements :
OS: Windows 98/ME/2000/XP
Processor: Pentium 4 @ 2 GHz
Memory: 512 Mb
Hard Drive: 2 Gb free
Video Memory: 256 Mb
Video Card: GeForce 4
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0


DOWNLOAD LINK

http://www.fshare.vn/folder/T34FQP6BST

Pass : tech24.vn
Reply
#2
truth about six pack abs


p8ss0kgzyu5fxsbscuuz
penis enlargement product


oihi7gaya3udwr6urlr9
the diet solution complaints


4qnnlmfg11jlgwppdiaj
the rice diet solution


57walagiv3lto0xwbpas
truth about abs


9yrrqwvn86hjb5lyiwu2
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)