KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Angry Birds - Chim điên
#1
Phát hành: Chillingo - Kích thước: 35 MB


Game về con chim giận dữ chống lại 3 con lợn đang nhăm nhe ăn trộm trứng vừa được Apple khẳng định là ứng dụng dành cho iPhone bán chạy nhất năm 2010 với doanh thu 8 triệu USD. Và tin vui là nhà phát triển Rovio vừa công bố phiên bản Angry Birds sẽ sớm xuất hiện trên PC để làm thỏa lòng những ai vẫn chưa có cơ hội được chơi trên smartphone.

Theo Rovio cho biết, nội dung và phong cách hoạt động của trò chơi vẫn được giữ nguyên. Phần hiệu ứng đồ họa của trò chơi chắc chắn sẽ trở nên cực kỳ tuyệt vời nhờ vào hệ thống phần cứng mạnh mẽ của nền tảng PC.

[Image: untitled2.jpg]


Kể từ phiên bản đầu tiên của Angry Birds xuất hiện trên iOS, trò chơi này đã trở nên cực kỳ phổ biến trên các hệ điều hành khác như Android, WebOS, Symbian và kể cả ở dòng thiết bị cầm tay Nintendo DS. Sự thành công nhất của Angry Birds chính là tựa game đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải trong năm và tạo nên cơn sốt “ăn theo” từ smartphone ra đến đời thực một cách đậm nét.

[Image: untitlnwn.jpg]

Được phát hành bởi Chilingo vào tháng 12 năm ngoái, Angry Birds có gameplay rất đơn giản: người chơi phải điều khiển lũ chim tấn công lại lũ lợn quỷ quyệt đã ăn cắp những quả trứng của mình. Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ dùng một chiếc ná để bắn các con chim về phía chỗ trú ẩn của lũ lợn. Khi tất cả đối thủ trong màn chơi đã bị tiêu diệt, người chơi sẽ sang màn chơi tiếp theo.


[Image: untitlwcw.jpg]


DOWNLOAD LINK


Link Azsharing:

http://azsharing.com/47d7z2p7jftj/Angry ... l.rar.html

hoặc

http://up.4share.vn/f/2a1b19121d131c1b/ ... n.rar.file

hoặc

http://www.mediafire.com/?y4m7tb8a8gq4m

Pass Unrar: tech24.vn
Reply
#2
game này chán
nhưng khá nổi tiếng không hiểu tại sao
Reply
#3
Game này mình thấy cũng bình thường, đâu có gì đặc biệt lắm nhỉ?
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)