KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

người không dành cho tôi
#31
Lâu lâu trái tim mình lại nhớ về một người, mà nếu biết nắm giữ có lẽ người ấy bây giờ đã là của m. Cứ cái gì qua đi, cái gì để tuột mất mới biết nó thực sự quan trọng với mình. Người ấy.......không phải yêu.......cũng không hẳn là thích, nhưng sao cứ thấy nhớ, có lúc nhớ đến phát điên rồi muốn khóc. Bây giờ cả hai với nhau đã là dĩ vẵng, mà ngta bảo cái gì đã là dĩ vẵng thì quên đi. Muốn quên nhưng sao khó quá. Ngồi một mình nhớ lại những kỉ niệm, thấy thật đẹp, lại nhớ.
Thôi, ko muốn viết, ko muốn nhắc đến ngưới đó nữa. Đây sẽ là lần cuối cùng, mệt mỏi lắm rồi. cái gì không thuộc về mình thì dù cố gắng đến mấy cũng ko giữ được. Cho họ đi qua đi và chờ một người khác
Reply
#32
sao mấy người cứ tìm mấy cái lỗi vv ấy vậy. có ý nghĩa gì chứ, vô vị
mấy người bên cạnh tôi cũng là người cgai như cô bé ấy, nhueng ngươc lại, cô ấy bên tôi như người yêu vậy, khi cô ấy đi bên tôi có ai ko ghen chứ. cô ấy làm cho tôi mọi điều, cho tôi tất cả, nhưng rôi lại nói rằng không yêu.. ừ, ko thể yêu. và tôi chỉ là một người anh trai ấm áp...... ai cho tôi biết điều gì đây ko

01639434030
Reply
#33
Em đã buông tay rùi đấy!
anh đã đi chưa vậy ?
có cố gắng cũng không được j mà...
Nhưng anh mãi không hiếu được điều đó.
Em đã làm mọi thứ, thay đổi mọi thứ để quên được anh nhưng khó quá.
Nhiều lúc em thấy mệt mỏi lắm anh à!!!!!!!!!!!!!!!
Em buốn cười và ngốc nghếch lắm phải không anh.
Nhưng em đã hứa với mh rằng sẽ quên, càng cố gắng anh lại càng xa em.
Em sợ điều đó, vậy mh sẽ mãi là bạn................
Chúc người mà em yêu thương sẽ tìm được hạnh phúc cho mình.
Anh hãy thực sự hạnh phúc nhé, đừng lặng tình với người cũ như vậy...
chúc anh luôn vui vẻ!!!!!!!!!!!!!!!!!
Nhạt nhòa!...
[Image: c37b96b8.gif]
Reply
#34
Thật ra đôi lúc đã nghĩ rằng sẽ chẳng có ai thật sự dành cho mình nhưng nếu ko tự dành lấy yêu thương,tự vun vén hạnh phúc thì mình cũng sẽ chẳng có gì đâu!Hạnh phúc là fải tìm kiếm!
Deu
Reply
#35
có cái gì mà phải xoắn đâu. mình bày cho cách này hay lắm. các bạn bị thất tình thì cứ đâm đầu vào mà học. học không ngừng nghỉ. để cho nó quên đi. cứ học và không để ý gì khoảng 2 kì học thôi. rồi các bạn nhìn lại kết quả trên trang daotao.nuce.edu.vn thì các bạn sẽ thấy 1 điều. mình sống không uổng phí trên cuộc đời này. mình sống trên đời này là để phấn đấu, để quyết tâm, chứ không phải là để thất tình. đời còn dài. trai xây dựng mà lại phải sợ mấy cái chuyện này à.Ối ! nhưng mình chưa trải qua bao giờ. không biết đến lúc đó mình có thể làm như vậy không nhỉ. Không sao vì mình học cầu đường mà! có lẽ số trời đã định : mình không có duyên với mấy cái chuyện yêu đương này khi mình còn trẻ. có lẽ sẽ phải bay muôn nơi với những công trình cho tới khi khoảng 30 tuổi thì mới có người yêu :)):)):)):)):))
Reply
#36
Anh vẫn tốt, đã đi làm, đó là một công việc tốt :)!. Chúc mừng anh...Giờ thì em biết anh đang sống thực sự tốt, em cũng không cần phải lo lắng cho anh nữa.
Nếu gặp lại xin đừng bắt em phải mỉm cười và xem như không có chuyện gì nhé...Nếu không là gì của nhau thì hãy như những người xa lại.
Không phải vì em nhỏ nhen, cố chấp mà vì anh đã đánh mất nhiều thứ trong cuộc sống của em...Niềm tin là thứ anh đã lấy đi của em mãi mãi...
Ngày anh làm lễ tốt nghiệp, ngày anh nhận công việc mới...đều không có em...thì mình xa lạ thật rồi...Chúc anh sẽ sống thật vui vẻ, sẽ có một tình yêu mới...Và em cũng xin tự chúc em sẽ mãi mãi đẩy hình bóng của anh đi xa thật xa vào một ngày nào đó !.
Cùng em đi trên một quãng đường ngắn rồi buông tay em...nó làm em đau lắm.
Em sợ bị bỏ giữa đường thêm một lần nữa, nên em đứng im...Dù có lúc em đã muốn thay đổi và yêu cuộc sống của em hơn...
Nhưng dù sao hum nay em cũng biết anh có được một sự nghiệp tốt...Em hạnh phúc lắm :)!...
Giờ sẽ là lấy niềm vui nho nhỏ đè nát nỗi đau đang có...Vì em thấy anh đang sống tốt. Chỉ vậy thôi...
...
...
...
...
Nhạt nhòa!...
[Image: c37b96b8.gif]
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)