KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

HỖ TRỢ SINH VIÊN - ĐẠI SỐ <>K55
#1
Đây là tập tài liệu được biên soạn bởi nhóm DVTXDA (sinh viên ĐHXD và ĐHBK). Tài liệu cung cấp phương pháp tiếp cận dễ dàng với môn học Đại số (môn học với nhiều kiến thức mới với các bạn sinh viên năm đầu). Từ năm 2009 nhóm DVTXDA đã chính thức phát hành dưới dạng ebook (trên trang chính http://www.youtemplates.com ).

Hi vọng sẽ góp thêm vào kho lưu trữ tài liệu của các bạn sinh năm đầu một tài liệu bổ ích.

Linhk: http://my.opera.com/damvantai/blog/2010/...tailieuhay

hoặc http://www.youtemplates.com/show.asp?file=19731

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
Reply
#2
Trường xd có đi tắt ko bác? Em hỏi ko xoáy nha, đừng chém emHaha
Mình yêu trẻ con ! HahaHaha
Reply
#3
Thankssss A lot ^^
Tài liệu được viết rất tỉ mỉ, công phu, nhiều câu chuyện cười rất thú vị :P. Cảm ơn tác giả nhé ;)). À, em học khoa KTXD khoá 55. Nice to meet everybody 6
Reply
#4
Chào ace trong diễn đàn.Mình học 51Q. Mình đang làm đồ án tốt nghiệp. Vô tình lướt qua trang diễn đàn thấy khá hay và bổ ích. Trong quá trình học tập tham khảo được những tài liệu hay thì không gì quí bằng, nhất là với những anh em sinh viên.
Nhân bài viết đầu tiên mình muốn chia sẻ tập tài liệu khá phong phú do mình sưu tầm trong quá trình học tập các môn cơ sở, làm đồ án về công trình như nền móng- bê tông - tổ chức- thi công các loại đồ án chuyên ngành về kinh tế kĩ thuật: định mức, lập dự án, hồ sơ dự thầu, nghiên cứu khoa học sinh viên- nhiều đề tài rất hay, một số lớp tư vấn giám sát, định giá, bất động sản...và một số bộ đồ án tốt nghiệp đạt điểm cao của khoa mình học.
Mong muốn là qua đó để giao lưu và học hỏi thêm từ nhiều các ace trên diễn đàn nhiều hơn. (Vì danh ngôn có câu đại ý là :cách tốt nhất và nhanh nhất để học là truyền đạt lại ý hiểu của mình cho người khác hiểu).
Mong sự trao đổi của mọi người qua email này : kysuquangduc@gmail.com
Thân!
Reply
#5
ui, anh Đức cũng vào đây rồi cơ đấy :D
Reply
#6
đại số chỉ là mới với các bạn khóa mới thôi chứ học đi học lại rồi sẽ thấy nó quen thuộc và dễ lắm ấy :")
007
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)