KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

Vững tin khi đi phỏng vấn bằng Tiếng Anh!!!
#1
Mình đang là SV năm 4 ĐHQGHN. Để chuẩn bị phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh mình đã tìm đến trung tâm Englishhanoi. Tại đây mình đã được trang bị nhiều kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm. Được thầy giáo và bạn bè quan tâm, trao đổi nên chỉ sau 1 khóa học mình đã tự tin khi nói chuyện với thầy. Điều này sẽ giúp mình sau này khi đi xin việc. Mong các bạn ghé thăm trang web: http://www.englishhanoi.com. Đặc biệt vào mỗi thứ 7 hàng tuần các bạn được kiểm tra miễn phí đầu vào!!!WOA:clap:
#2
(11/07/09, 01:04)lstk Wrote: Mình đang là SV năm 4 ĐHQGHN. Để chuẩn bị phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh mình đã tìm đến trung tâm Englishhanoi. Tại đây mình đã được trang bị nhiều kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm. Được thầy giáo và bạn bè quan tâm, trao đổi nên chỉ sau 1 khóa học mình đã tự tin khi nói chuyện với thầy. Điều này sẽ giúp mình sau này khi đi xin việc. Mong các bạn ghé thăm trang web: http://www.englishhanoi.com. Đặc biệt vào mỗi thứ 7 hàng tuần các bạn được kiểm tra miễn phí đầu vào!!!WOA:clap:


Mình biết có một trung tâm ở 100 Trần Đại Nghĩa (cách cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân 70m) tên là GURUS Academy http://www.gurus.edu.vn có chương trình dạy tiếng Anh dành cho sinh viên chuẩn bị đi làm và người đi làm. Giáo viên 100% người bản ngữ, đã từng làm việc trong các tổ chức quốc tế, vừa dạy tiếng Anh, vừa rèn luyện các kỹ năng làm việc trong các tổ chức chuyên nghiệp. Họ đang có chương trình khuyến mại, giảm giá 15% cho các khóa học ban ngày, miễn phí kiểm tra đầu vào, và cho học thử miễn phí.
#3
Sao các bạn không tới tienganh.com.vn mà học, chỉ trong vòng 2 tuần liên tục với lớp học "speed up" để tăng tốc khả năng giao tiếp của mình, sẵn sàng cho kỳ phỏng vấn sắp tới nhỉ? Theo như mình thấy thì đây là một môi trường rất tốt để có thể trau dồi các phản xạ và kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, cùng học tập và trò chuyện với giáo viên bản ngữ. Các bạn thử tham khảo trang web xem, có lịch học lớp ấy đấy http://www.tienganh.com.vn:nhay::nhay:
#4
(11/07/09, 01:04)lstk Wrote: Mình đang là SV năm 4 ĐHQGHN. Để chuẩn bị phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh mình đã tìm đến trung tâm Englishhanoi. Tại đây mình đã được trang bị nhiều kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm. Được thầy giáo và bạn bè quan tâm, trao đổi nên chỉ sau 1 khóa học mình đã tự tin khi nói chuyện với thầy. Điều này sẽ giúp mình sau này khi đi xin việc. Mong các bạn ghé thăm trang web: http://www.englishhanoi.com. Đặc biệt vào mỗi thứ 7 hàng tuần các bạn được kiểm tra miễn phí đầu vào!!!WOA:clap:

Mình cũng là SV sắp ra trường. Mình vừa đăng kí khóa học tiếng Anh Giao Tiếp Quốc tế ở Language Link. Theo như bạn mình từng học ở đây phản hồi về chất lượng là rất tốt

Ở đây có câu lạc bộ “Culture Link” với đủ các hoạt động ngoại khóa. Bạn tớ được xem phim ở Megastar sau đó cùng với nhóm bạn và Thầy Tây bàn tán sôi nổi về bộ phim đó. Cực đã mà lại thu thập được ối thứ nữa chứ! Đây thực sự là cách học rất hay ^^Haha

p/sDoubtớ vừa đăng ký hôm qua và được tặng nguyên 1 triệu đồng học bổng (20% học phí ). Đang áp dụng từ 1/7 đấy! Nhanh kẻo hết bà con ah!”HahaHahaHahaHahaHahaHaha
#5
Với những gợi ý câu phỏng vấn sau đây mình nghĩ rằng các bạn sẽ vững vang hơn khi đi phỏng vấn đó, bởi vì phỏng vấn bằng tiếng anh rất khó, nếu chuẩn bị tốt thì sẽ rất tốt phải không các bạn!
"What are your short term goals?"
This question primarily depends on where you are in your career. A person with 5 years of experience will have different short term goals than a person with no work experience. I’ll give an example for both scenarios. But first, here are some short answers.
Short Answers
"My short term goal is to find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want to partake in the growth and success of the company I work for."
"I’ve learned the basics of marketing during my first two years. I want to take the next step by taking on challenging projects. My short term goal is to grow as a marketing analyst."
"As a program manager, it’s important to understand all areas of the project. Although I have the technical abilities to be successful in my job, I want to learn different software applications that might help in work efficiency."
"My goal is to always perform at an exceptional level. But a short term goal I have set for myself is to implement a process that increases work efficiency."
Long Answers
"My short term goal is to learn everything I can about marketing. I want to find a position where I can contribute what I’ve learned through education and to gain real life experience. I believe the next couple of years will be very important to me and my immediate goal is to learn and become skilled in all aspects of marketing."
"My short term goal is to get into a management position. The last five years of my career, I’ve concentrated on learning and acquiring all the skills needed to perform excellent work. Recently, I’ve taken more responsibilities in management because I eventually want to become a sales manager. I’m excited about the last few assignments I completed because it involved working with vendors and partners while managing a small group of workers. So I hope to be in a management position within a year or two and I feel I’m doing a diligent job by volunteering for extra work to gain more experience."
The first example is a person straight out of school. Learning is a good short term goal to have because it shows that you will be trying hard in your job. The second example is more detailed because that person has several years of experience. Anybody can say they want a management position, but this candidate is taking it a step further by showing the steps he is taking to achieve the short term goal. Thus, it becomes a stronger answer
đó là cả những gợi ý trả lời của mình nữa rồi đó, các bạn tham khảo nha!
học viên Equest: http://www.equest.edu.vn
#6
[align=center]COMMUNICATE WITH CONFIDENCE
• Bạn vừa ra trường, đang chuẩn bị đi xin việc nhưng chưa tự tin với khả năng đối phó với các cuộc phỏng vấn bằng Tiếng Anh?
• Bạn đang chuẩn bị gấp để đi phỏng vấn visa du học?
• Bạn đang nghỉ hè và muốn dành thời gian nâng cao kỹ năng nghe nói Tiếng Anh của mình?
• Bạn đang muốn kỹ năng nghe nói Tiếng Anh của mình tiến bộ vượt bậc?
• Bạn muốn mình phát âm Tiếng Anh thật chuẩn, thật hay?
• Bạn mong ước có một môi trường hoàn hảo để rèn luyện kỹ năng nghe nói với giáo viên bản ngữ, nhưng chưa thể vì học phí quá cao?
“Communicate with confidence” sẽ thỏa mãn được tất cả những yêu cầu trên. Đây là khóa học siêu đặc biệt, giúp bạn nhanh chóng lấy đước sự tự tin khi nghe và nói Tiếng Anh trong một thời gian rất ngắn.
Mỗi trình độ được thiết kế trong 26 giờ học. Bạn sẽ được học liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 với thời lượng 2 giờ/buổi . Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để thực hành kỹ năng giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ nhiệt huyết và tận tình.
Khóa học sẽ mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời để vượt qua thử thách, giành lấy cơ hội và thành công trong tương lai.
Trường Anh ngữ First School
42 Phố Vọng
Hãy gọi 3 628 5778/ 5779 để được tư vấn đầy đủ hơn và cụ thể hơn!


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)