KỂ TỪ 5/5/2015, DIỄN ĐÀN SINH VIÊN XÂY DỰNG CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ "CHỈ ĐỌC"

https://www.visaonarrival.net/apply.html | chung cư ct number one

phần mềm dự toán ESCON
#1
ESCON là chương trình “Tính đơn giá - Dự toán - Dự thầu” với chức năng lập và quản lý hồ sơ dự toán, quyết toán, đấu thầu và tính đơn giá xây dựng cơ bản trong xây dựng.
Chương trình là một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, xây dựng đường dây tải điện, trạm biến áp...ESCON cho phép lập, quản lý chi tiết các công trình từ giai đoạn lập dự án đến giai đoạn kết thúc đầu tư.
Phiên bản mới của chương trình với nhiều tính năng hiện đại, trực quan, gắn liền với thực tế. Giao diện đơn giản, được trình bày theo chuẩn Excel rất tiện lợi. Cơ sở dữ liệu của Escon rất đầy đủ, chính xác và dễ dàng chỉnh sửa.
Với trên 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ phát triển phần mềm chuyên nghiệp và hệ thống khách hàng rộng lớn tại 64 tỉnh thành trên khắp cả nước, Công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng (CIC) chúng tôi luôn khẳng định là một đơn vị tiên phong của Bộ xây dựng trong lĩnh vực ứng dựng CNTT vào tự động hoá thiết kế và quản lý xây dựng ; là niềm tin vững chắc của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cho bạn
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty CP Tin học Xây dựng và Tư vấn xây dựng(CIC)
+ Điện thoại : 04.39741436
04.39741313
+ Website : http://www.cic.com.vn
+ Tải bộ cài dùng thử tại: ftp:// pmxd.cic.com.vn/Demo/Escon60DemoSetup.exe
Reply
#2
phần mềm ứng dụng nhìu thuận tiẹn ra phết
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)